Trường Đại học Hàng hải Việt Nam công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Ngày 01/9/2021, trường Đại học Hàng hải Việt Nam công bố các Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ. Trong buổi công bố Quyết định này, thầy PGS. TS. Nguyễn Huy Hào được bổ nhiệm vào vị trí trưởng khoa Máy tàu biển từ ngày 01/9/2021.

Phát biểu tại Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ, thầy PGS. TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao năng lực công tác của thầy PGS. TS. Nguyễn Huy Hào trên các cương vị thầy đã trải qua. Trên cương vị mới, thầy Hiệu trưởng mong muốn thầy Trưởng khoa cùng tập thể BCN khoa phát huy truyền thống đoàn kết, lãnh đạo khoa Máy tàu biển thực hiện xuất sắc các công việc được giao góp phần giữ vững và nâng cao vị thế của Khoa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, thầy PGS. TS. Nguyễn Huy Hào - Trưởng khoa bày tỏ sự xúc động và tự hào khi được lãnh đạo Nhà trường giao cho trọng trách mới đầy khó khăn. Thầy trưởng khoa cũng hứa cùng với tập thể lãnh đạo khoa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo khoa Máy tàu biển phát triển hơn nữa xứng tầm với một đơn vị có truyền thống bậc nhất của Nhà trường.

Thầy PGS. TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng trao các quyết định bổ nhiệm

Thầy PGS. TS. Nguyễn Huy Hào - Trưởng khoa phát biểu nhận nhiệm vụ

Cũng tại Hội nghị này, thầy Hiệu trưởng phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của các thầy nguyên là lãnh đạo khoa, nghỉ công tác quản lý từ 01/9/2021. Thầy đánh giá rất cao những đóng góp của các thầy đã hoàn thành công tác quản lý, mong muốn các thầy sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của khoa Máy tàu biển và trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Thầy TS. Nguyễn Trí Minh phát biểu nhận tại Hội nghị

Thầy ThS. Nguyễn Anh Việt phát biểu tại Hội nghị

Một số hình ảnh tại Hội nghị: