Sinh viên ngành Máy và Tự động công nghiệp MCN58ĐH thăm quan cơ sở vật chất công ty SMC Việt Nam

Vừa qua, bộ môn Tự động thủy khí – Khoa máy tàu biển kết hợp với lãnh đạo đại diện công ty SMC Việt Nam, đã tổ chức cho các sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành Máy và Tự động công nghiệp (MCN58ĐH) thăm cơ sở vật chất của đại diện công ty SMC Việt Nam tại tầng 19 tòa nhà Cát Bi Plaza – Hải Phòng. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Trung – đại diện công ty SMC Việt Nam chi nhánh Hải Phòng. Tại buổi làm việc ông Nguyễn Văn Trung đã giới thiệu cho sinh viên về công ty SMC Việt Nam, sản phẩm của công ty cũng như nhu cầu tuyển dụng của công ty sau này. Không những thế sinh viên còn được nghe tư vấn của công ty về nhu cầu tuyển dụng rất lớn cho sinh viên ngành Máy và Tự động công nghiệp đến làm việc cho các công ty trong các khu công nghiệp trên địa bàn Hải Phòng trong 5-10 năm tới. Thông qua những buổi nói chuyện với doanh nghiệp như thế này sinh viên đã hiểu hơn về ngành nghề mà mình đang theo học, cảm thấy yêu nghề, yêu trường hơn.

Sinh viên đến thăm và tiếp xúc với đại diện công ty

Sinh viên trao đổi với đại diện công ty

Đại diện công ty giới thiệu một số sản phẩm với sinh viên

N.T.A