Sinh viên Khoa Máy tàu biển quyết tâm đạt kết quả cao kì thi Olympic cấp trường

Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng với các khoa chuyên môn cũng như các đơn vị chức năng đã tổ chức kì thì Olympic cấp Trường vào ngày 04 tháng 3 vừa qua. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm động viên, khích lệ phong trào học tập của sinh viên.

Lễ khai mạc Kỳ thi Olympic cấp Trường

Kì thi năm nay là sự so tài quyết liệt giữa các sinh viên của các khoa, viện trong trường, đây thực sự là một cuộc tranh tài giữa các nhân tố mới trong từng đơn vị bởi kì thi là sự góp mặt của hàng trăm sinh viên xuất sắc nhất trong toàn Trường.

Được sự chỉ đạo và tạo điều kiện của Đảng ủy và Ban Chủ nhiệm Khoa Máy tàu biển, qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, đội tuyển Olympic của khoa đã tham dự kì thi năm nay với sự tự tin rất lớn. Đội tuyển Olympic của Khoa với 38 sinh viên, tham dự ở 7 nội dung môn thi. Chúc tất cả các em đạt kết quả cao trong kỳ thi!

Các thí sinh đang nghiêm túc làm bài thi