Nhiệt liệt chào mừng các em tân sinh viên khóa 61 khoa Máy tàu biển

Những ngày tháng giữa tháng 10, khi các hoạt động học tập và giảng dạy của thầy và trò trường đại học Hàng hải Việt Nam vẫn đang được duy trì thì đây mới là thời điểm các em tân sinh viên khóa 61 tiến hành các thủ tục nhập học để bắt đầu cho một hành trình mới, một chặng đường mới dưới mái trường đại dương.

Ngày hôm qua 14 tháng 10 năm 2020, Nhà trường đã tiến hành chào đón và bắt đầu tổ chức cho các bạn tân sinh viên đã trúng tuyển vào trường trong kỳ thi tuyển sinh năm 2020 vừa qua làm các thủ tục cần thiết để nhập học. Mặc cho cơn mưa tầm tã, hàng ngàn em tân sinh viên cùng các bậc phụ huynh đã hân hoan trong ngày hội nhập trường.

Cùng chung tay với các hoạt động của Nhà trường, Đoàn TNCS HCM và Hội sinh viên khoa Máy tàu biển cũng đã tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ, tư vấn cho các em tân sinh  viên hoàn thành các thủ tục nhập học, giúp cho các em phần nào bớt bỡ ngỡ trong lần đầu tiên bước vào cánh cổng trường Đại học. 

Các em tân sinh viên khóa 61 thân mến, chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo, những đàn anh, đàn chị sinh viên đi trước rất hạnh phúc, rất tự hào khi được sống, được làm việc và học tập dưới mái trường đại dương thân yêu, chúng tôi cũng thật hạnh phúc khi được chào đón các em. Và rồi sau đây, những năm học tập dưới mái trường này, các em sẽ được trang bị những kiến thức bổ ích làm hành trang bước vào đời, sẽ được rèn luyện cứng cáp hơn để vững vàng hơn trước những sóng gió của cuộc sống.

 

 

 

Một số hình ảnh tại ngày hội nhập trường của các em tân sinh viên khóa 61

 

Anh Đức