Nhiệt liệt chào mừng các em tân sinh viên khoá 58.

Hôm nay, ngày 17 tháng 8 năm 2017, hoà trong bầu không khí hân hoan của năm học mới 2017-2018, các em tân sinh viên khoá 58 đã đến làm thủ tục nhập học vào trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Hoà chung với bầu không khí hân hoan của toàn trường, thầy và trò khoa Máy tàu biển cũng nhiệt liệt chào đón các em tân sinh viên đến nhập học trong ba chuyên ngành Khai thác máy tàu biển, Máy tàu thuỷ, Máy và tự động công nghiệp.

Đến với mái trường đại dương nói chung và khoa Máy tàu biển nói riêng, các bạn tân sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đào đào tạo nghiêm túc, chuyên nghiệp, có tính kỷ luật cao để trong một tương lai không xa sẽ trở thành lực lượng tiên phong, đi đầu trong sự nghiệp xây dựng đất nước trong thời kì đổi mới.

Khoa Máy tàu biển, từ những ngày mới thành lập luôn được đánh giá là một trong những khoa đi đầu trong nhà trường ở mọi lĩnh vực đào tạo, rèn luyện, phong trào sinh viên.v.v.... Tại đây các bạn tân sinh viên khoá 58 sẽ được đào tạo ở một trong những khoa tốt nhất của nhà trường với đội ngũ cán bộ giảng viên lâu năm, có kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng người. Trong một môi trường học tập tốt với cơ sở vật chất đầy đủ (tất cả các phòng học được trang bị máy chiếu, điều hoà nhiệt độ cũng như đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, các phòng thực hành hiện đại được trang bị đầy đủ...) cùng với sự tận tuỵ của đội ngũ cán bộ giảng viên ( là các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, là những máy trưởng có uy tín trên trường quốc tế, là đội ngũ kỹ sư lành nghề...) các bạn tân sinh viên có thể yên tâm học tập để mai này trưởng thành, trở thành những kỹ sư có tay nghề cao đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Bên cạnh việc học tập, các bạn cũng sẽ có một môi trường rèn luyện rất tốt với sự quan tâm chu đáo của các thầy cô Cố vấn học tập. Và cùng với đó là phong trào đoàn, hội sinh viên với các nhóm sinh viên học thuật, nhóm yêu thích luôn được đánh giá là đi đầu trong toàn trường. Các bạn sẽ có một môi trường thư giãn và thoả sức đam mê sau những giờ học căng thẳng.

Và trên hết Khoa Máy tàu biển xin nhiệt liệt chào mừng các bạn tân sinh viên khoá 58 đã đến dưới mái trường đại dương.

Một số hình ảnh về buổi lễ nhập học của các bạn tân sinh viên khoá 58

Đức Phạm