Ngày hội việc làm LG thường niên tại khoa Máy tàu biển

Tại đây cạn sinh viên cũng đã có những câu hỏi tìm hiểu về công ty LGD, vị trí việc làm, chế độ đãi ngộ của công ty. Về phía công ty LGD, chị Nguyễn Yên - Trưởng phòng tuyển dụng của công ty cũng đã trả lời và có những chia sẻ rất bổ ích cho các bạn sinh viên.

Sau cùng là thời gian dành cho phỏng vấn tuyển dụng của các bộ phận. Tại kỳ tuyển dụng này, các bạn sinh viên có thể ứng tuyển ở hai vị trí là Kỹ sư thiết bị và Kỹ sư quản lý sản xuất.

Kết quả đã có 08/35 sinh viên năm 3 ngành Máy và Tự động công nghiệp trúng tuyển. Đây là một kết quả đáng mừng cho các bạn sinh viên năm thứ 3. Các bạn sẽ được nhận nhiều hỗ trợ về học tập (hỗ trợ thực tập tốt nghiệp và làm đồ án) và học bổng, phụ cấp từ công ty.

Sau đây là một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm LG vừa qua.

Các bạn sinh viên K60 tham gia Ngày hội việc làm

Chị Nguyễn Yên - Trưởng phòng tuyển dụng LGD chia sẻ cùng các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng của Công ty LGD