Lễ tuyên dương Sinh viên tiêu biểu trường Đại học Hàng hải Việt Nam năm học 2017-2018

Nhằm khích lệ tinh thần học tập, khuyến khích các em sinh viên đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, nghiên cứu khoa học và tham gia các hoạt động thanh niên, vào tối ngày 10 tháng 10 năm 2108 vừa qua, Nhà trường đã tổ chức buổi lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu trường Đại học Hàng hải Việt Nam năm học 2017-2018.

Tại buổi lễ, các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, thi Olympic, nghiên cứu khoa học và tham gia các phong trào Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trong năm học 2017-2018 vừa qua đã được vinh danh trước toàn thể sinh viên trong nhà trường. Trước sự chứng kiến của đông đảo sinh viên trong trường, các bạn sinh viên đạt thành tích cao đã nhận được bằng khen của Nhà trường trong sự hân hoan cùng với bạn bè và người thân trong gia đình.

Hòa trong không khí hân hoan đó, khoa Máy tàu biển cũng tự hào với 9 bạn sinh viên đã được vinh danh tại buổi lễ.

Trong đó có 4 bạn được nhận giải ở hạng mục dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc là sinh viên Nguyễn Xuân Lương lớp MTT55DH2, sinh viên Bùi Trọng Thảo lớp MTT55DH2, sinh viên Nguyễn Thị Nhàn lớp MTT55DH1 và sinh viên Lê Văn Thắng MKT55DH1; 3 bạn nhận giải ở hạng mục dành cho sinh viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi Olympic cấp trường và cấp Quốc gia đó là bạn Trần Tuấn Việt lớp MTT56DH, bạn Hà Văn Thường lớp MKT55DH1 và bạn Đặng Văn Nhân lớp MCN58DH; 2 giải ở hạng mục cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên được dành cho bạn Vũ Đình Tuyến lớp MTT56DH và ở hạng mục cho sinh viên có điểm thi tuyển sinh đại học cao dành cho bạn Phí Hữu Hưng Giang lớp MKT59DH.

Sau rất nhiều nỗ lực trong học học tập, trong công tác phong trào các bạn sinh viên trên đã xứng đáng để bước lên bục vinh danh, mang lại niềm tự hào cho bản thân, cho gia đình và cho khoa.

Sinh viên Nguyễn Xuân Lương lớp MTT55ĐH2 được vinh danh ở hạng mục dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Sinh viên Vũ Đình Tuyến lớp MTT56ĐH được vinh danh ở hạng mục dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên

Các bạn sinh viên nhận giải chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy trong ban giám hiệu Nhà trường

Anh Đức