Lễ Tuyên dương sinh viên tiêu biểu năm học 2018-2019

Không khí tươi vui, náo nức, hào hứng thể hiện rõ trên gương mặc của 162 sinh viên tiêu biểu của toàn trường cùng với niềm vui hân hoan, tự hào của các bậc phụ huynh đã tạo nên một buổi lễ mang đầy niềm tươi vui và cảm xúc.

Buổi lễ bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ xung kích của trường trình bày, tạo nên không khí rộn ràng, rạo rực.

 

 

Các tiết mục văn nghệ của Đội văn nghệ trường Đại học Hàng hải Việt Nam

 

Tiếp theo chương trình là lời phát biểu của thầy PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng nhà trường. Thầy đã bày tỏ cảm nghĩ, cảm xúc, mong muốn của mình trước 162 cùng gia đình, bạn bè, người thân của các em. Thầy cũng không quên cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, hỗ trợ, yêu thương các con để các sinh viên của trường Đại học Hàng hải Việt Nam tiếp thêm sức mạnh, chắp thêm đôi cánh vươn xa hơn tới những bầu trời rộng lớn. Đông thời, Thầy cũng cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con mình vào trường Đại học Hàng hải Việt Nam!

 

Phát biểu của PGS.TS Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng nhà trường

 

Tiếp nối phát biểu của thầy Hiệu trưởng là phần phát biểu của Sinh viên Bùi Thị Thu Hiền KHD56DH thuộc Viện môi trường, đại diện cho 162 SVTB phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ

Phát biểu của sinh viên đại diện

 

Sau phần phát biểu, Đ/c Nguyễn Vương Thịnh Bí thư đoàn trường Đại học Hàng hải Việt Nam phát động phong trào Nghiên cứu khoa học.

 

Phát biểu của Đ/c Bí thư đoàn trường

 

Đ/c Lê Hoàng Dương - Chủ tịch Hội sinh viên trường đọc Công bố quyết định khen thưởng và lễ trao thưởng được diễn ra.

 

 

Sinh viên khoa Máy tàu biển vinh dự được nhà trường trao tặng sinh viên tiêu biểu về nhiều mặt: Học tập, Olympic, Nghiên cứu khoa học, Hoạt động đoàn xuất sắc...

 

Sinh viên Nguyễn Danh Chiến 

 

Sinh viên Phạm Minh Chiến 

 

Sinh viên Phạm Xuân Nam

 

Sinh viên Trần Tuấn Việt 

 

Sinh viên Đặng Văn Nhân 

 

Sinh viên Bùi Đỗ Hoàng

 

Sinh Viên Bùi Văn Hà

 

Sinh viên Bùi Văn Việt

 

Bên cạnh đó, các công ty, doanh nghiệp trao nhiều suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc ở mỗi lĩnh vực.

 

 

 

Kết thúc buổi lễ là phần chụp hình của các thầy/cô cùng toàn thể 162 SVTB.

 

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với niềm vui háo hức của sinh viên, niềm tự hào và yêu thương của các bậc phụ huynh.

Hy vọng các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều động lực trong các năm học tiếp theo và cũng như một niềm tự hào, một kỷ niệm đẹp với "Mái trường đại dương".