Lễ kêt nạp đảng viên mới chi bộ Cơ Sở Máy Tàu

Ngày 15/09/2016, hòa chung không khí nô nức chào mừng năm học mới 2016-2017, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam,  Đảng bộ khoa Máy Tàu Biển, Chi bộ Cơ Sở Máy Tàu đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Doãn Thao.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Mạnh Thường - Bí thư Chi bộ Cơ Sở Máy Tàu cùng sự tham gia của đồng chí Nguyễn Trí Minh - Bí thư Đảng bộ Khoa Máy Tàu Biển và các đảng viên trong Chi bộ Cơ Sở Máy Tàu. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, 2 đồng chí Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Doãn Thao đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh và đồng chí Nguyễn Doãn Thao đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thường

Bí thư chi bộ đọc quyết định Công nhận Đảng viên mới

Đảng viên mới tuyên thệ trước Đảng kỳ.

Đồng chí Nguyễn Trí Minh - Ủy viên thường vụ trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam, Bí thư Đảng bộ Khoa Máy Tàu Biển

phát biểu ý kiền và giao nhiệm vụ cho Chi Bộ và Đảng viên mới

HKC