Lễ chào cờ và trao học bổng khuyến khích học tập học kỳ II, năm học 2016-2017

Thực hiện theo kế hoạch công tác năm học 2017-2018 của Nhà trường, ngày 30/10/2017 vừa qua, khoa Máy tàu biển đã long trọng tổ chức buổi lễ chào cờ nhằm tổng kết các hoạt động giảng dạy và học tập trong tháng 10 và chuẩn bị triển khai các hoạt động trong tháng 11 sắp tới. Đến dự buổi lễ chào cờ có thầy PGS. TS. Nguyễn Huy Hào, phó trưởng khoa Máy tàu biển, các thầy giáo, cô giáo là các cố vấn học tập các nhóm sinh viên và đặc biệt là hơn 800 sinh viên khoa Máy tàu biển.

 

Các thầy cô giáo và đông đủ các bạn sinh viên khoa Máy tàu biển đã tham dự buổi lễ chào cơ ngày 30/10/2017

Tại buổi lễ, thầy PGS. TS. Nguyễn Huy Hào, phó trưởng khoa Máy tàu biển đã tổng kết các hoạt động giảng dạy, học tập và rèn luyện của thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong khoa trong tháng 10 vừa qua. Thầy phó trưởng khoa đã đưa ra các điểm tích cực trong công tác giảng dạy và học tập cũng như các mặt còn tồn tại cần được khắc phục trong thời gian tới. Trong tháng 11 sắp tới, chúng ta sẽ nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều hoạt động cần được triển khai, do đó thầy phó trưởng khoa cũng đã phát động nhiều hoạt động để các bạn sinh viên tích cực tham gia và nỗ lực đạt được các thành tích cao trong học tập cũng như trong công tác đoàn, hội và phong trào thanh niên.

Thầy PGS. TS. Nguyễn Huy Hào đọc báo cáo tổng kết các hoạt động giảng dạy và học tập trong tháng 10

Cuối buổi lễ, khoa đã tiến hành trao học bổng khuyến khích của Nhà trường dành cho các bạn sinh viên đã có nhiều cố gắng để đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học 2016-2017 đã qua.

Thầy Nguyễn Huy Hào thay mặt cho Ban chủ nhiệm khoa trao học bổng khuyến khích của Nhà trường cho các bạn sinh viên đã đạt thành tích cao trong học tập.

Đức Phạm