Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Trường của nghiên cứu sinh Nguyễn Việt Đức

       Ngày 12/2/2022, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Việt Đức ngành Kỹ thuật cơ khí động lực với đề tài luận án: “Nghiên cứu phát triển thiết bị tách dầu ra khỏi nước bằng phương pháp ly tâm”
       Đề tài được hướng dẫn khoa học bởi PGS. TS. Nguyễn Hồng Phúc – nguyên Trưởng phòng Khoa học Công nghệ; PGS. TS. Trần Hồng Hà – Trưởng Bộ môn Máy và tự động công nghiệp, Khoa Máy tàu biển, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.
       Buổi lễ có sự tham gia của 7 thành viên Hội đồng, trong đó gồm PGS. TS. Nguyễn Đại An - Chủ tịch Hội đồng; PGS. TS. Khổng Vũ Quảng, Đại học Bách khoa Hà Nội; PGS. TS. Lương Đình Thi, Học viện Kỹ thuật quân sự; PGS. TS. Trần Quang Vinh, Trường Đại học Phenika;PGS.TS. Bùi Việt Đức, Trường Đại học Nông nghiệp Việt Nam; PGS.TS. Trương Văn Đạo và TS Cao Đức Thiệp, Trường Đại học hàng hải Việt Nam. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự góp mặt của giảng viên hướng dẫn, giảng viên khoa Máy tàu biển một số bạn bè, người thân của nghiên cứu sinh.
Dưới sự chủ trì của PGS.TS. Nguyễn Đại An - Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Nguyễn Việt Đức trong suốt quá trình thực hiện đề tài. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả học tập, nghiên cứu và những nỗ lực của NCS trong thời gian qua.
      Tiếp đó, NCS Nguyễn Việt Đức đã trình bày những kết quả nghiên cứu đạt được của luận án trước Hội đồng.

       Theo đánh giá của các thành viên trong Hội đồng, luận án phản ánh quá trình học tập và nghiên cứu nghiêm túc của NCS Nguyễn VIệt Đức. Các kết quả nghiên cứu có giá trị khoa học và tính ứng dụng cao trong thực tiễn.

       Sau khi thảo luận, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu, với kết quả 7/7 phiếu tán thành. PGS. TS. Nguyễn Đại An thay mặt Hội đồng chúc mừng NCS Nguyễn Việt Đức đã bảo vệ thành công luận án và chúc mừng khoa Máy tàu biển đã có một nghiên cứu sinh đạt trình độ tiến sĩ.

      Trước khi kết thúc buổi lễ, NCS Nguyễn VIệt Đức đã phát biểu gửi lời tri ân tới khoa Máy tàu biển, các giảng viên hướng dẫn, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình vì đã luôn đồng hành, động viên, khích lệ và tạo điều kiện tốt nhất để NCS có thể bảo vệ luận án thành công và đạt được học vị tiến sĩ.