Khoa Máy tàu biển tổ chức lễ kỷ niệm 61 năm thành lập Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

Hòa cùng niềm vui của cả trường nhân ngày kỷ niệm 61 năm thành lập trường Đại học Hàng hải Việt Nam, khoa Máy tàu biển đã long trọng tổ chức buổi chào mừng và gặp mặt các thế hệ thầy và trò của Khoa về thăm.
     Về phía Khoa Máy tàu biển có sự góp mặt đông đủ của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong Khoa.
     Mở đầu buổi lễ, thầy TS. Nguyễn Trí Minh, trưởng Khoa Máy tàu biển gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn tới toàn thể các thầy cô trong Khoa đã luôn nỗ lực hết mình, đóng góp cho sự thành công và phát triển của Khoa.

Ảnh 1: Thầy TS. Nguyễn Trí Minh phát biểu chào mừng buổi lễ kỉ niệm 61 năm ngày thành lập trường

Buổi Lễ có sự hiện diện của NGND. GS. TS Lương Công Nhớ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tới tặng hoa chúc mừng.

Ảnh 2: NGND. GS. TS Lương Công Nhớ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng khoa Máy tàu biển nhân ngày thành lập trường 01/4/1956-01/4/2017.

Khoa Máy tàu biển vui mừng tiếp đón các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, những thầy cô giáo đã góp phần không nhỏ trong sự nghiệp giáo dục của Khoa và nhà trường.

Ảnh 3. Ban chủ nhiệm Khoa chụp ảnh lưu niệm cùng các cựu giáo chức và các cựu sinh viên khóa 1

Không chỉ các thầy cô cựu giáo chức, ngày thành lập trường 01/4 hàng năm cũng là dịp để các cựu sinh viên của Khoa về thăm lại mái trường xưa, gặp lại các thầy cô giáo đã từng dạy dỗ. Và cũng như ngày này hàng năm, các cựu sinh viên khóa 1 cũng tập trung về thăm Khoa, thể hiện tình cảm gắn bó với nơi mình đã từng học tập và trưởng thành.

Ảnh 4. Ban chủ nhiệm Khoa chụp ảnh lưu niệm cùng các cựu sinh viên khóa 1

Ảnh 5. Các cựu sinh viên lớp MTT-K38 có lẵng hoa chúc mừng Khoa nhân ngày thành lập trường

Các em sinh viên đang học tại Khoa gồm ngành Khai thác Máy tàu biển và ngành Máy tàu thủy, cũng trân trọng gửi lẵng hoa tươi thắm kính tặng các thầy cô trong Khoa nhân ngày thành lập trường.

Ảnh 6. Các sinh viên của Khoa Máy tàu biển chúc mừng Khoa nhân ngày thành lập trường

Hòa cùng niềm vui chung nhân ngày thành lập trường, nhiều đối tác, doanh nghiệp bên ngoài trường cũng có mặt và chúc mừng Khoa trong ngày vui hôm nay.

Ảnh 7. Ban chủ nhiệm Khoa chụp ảnh lưu niệm với doanh nghiệp, Đại diện công ty Stauff.

Ảnh 8. Ban chủ nhiệm Khoa chụp ảnh lưu niệm với doanh nghiệp, Đại diện công ty TNHH Vận tải Hải Phòng.

Ảnh 9. Ban chủ nhiệm Khoa chụp ảnh lưu niệm với doanh nghiệp, Đại diện công ty CP. Hàng hải Liên Minh.

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm vui và hân hoan của tất cả các thầy cô và sinh viên Khoa Máy tàu biển!

L.D.Đ