Khoa Máy tàu biển tổ chức lễ chia tay các thầy lãnh đạo khoa đã hoàn thành công tác quản lý năm 2021

Ngày 30/8/2021, Khoa máy tàu biển tổ chức lễ chia tay các thầy lãnh đạo khoa đã hoàn thành công tác quản lý năm 2021. Tham dự buổi lễ có các thầy trong BCN Khoa, các thầy cô là cán bộ chủ chốt của Khoa. Kể từ ngày 01/9/2021, thầy TS. Nguyễn Trí Minh - Trưởng khoa và thầy ThS. Nguyễn Anh Việt - Phó trưởng khoa sẽ nghỉ công tác quản lý tại khoa Máy tàu biển.

Tại buổi lễ, thầy PGS. TS. Nguyễn Huy Hào, Bí thư Đảng bộ, Phó trưởng khoa đã phát biểu tri ân những đóng góp to lớn của hai thầy trong việc xây dựng khối đoàn kết toàn khoa; phát triển chương trình đào tạo các chuyên ngành; hoàn thành kiểm định chương trình đào tạo chuyên ngành Khai thác máy tàu biển theo chuẩn quốc tế (AUN); hoàn thành xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ Quản lý kỹ thuật; lập đề án và hoàn thành xây dựng chương trình đào tạo trình độ đại học Quản lý kỹ thuật công nghiệp, bắt đầu tuyển sinh vào năm học 2021 - 2022. Đứng trước khó khăn về tuyển sinh các ngành học truyền thống, như chuyên ngành Khai thác máy tàu biển, chuyên ngành Máy tàu thủy, các thầy đã có những giải pháp nâng cao hiệu quả tuyển sinh, thể hiện ở việc số lượng sinh viên theo các ngành học này tăng dần và đạt được các kỳ vọng.

Thầy PGS. TS. Nguyễn Huy Hào, Bí thư Đảng bộ, Phó trưởng khoa phát biểu tri ân các thầy đã hoàn thành công tác quản lý năm 2021

Thầy PGS. TS. Nguyễn Huy Hào và thầy TS. Cao Đức Thiệp tặng hoa và quà cho các thầy đã hoàn thành công tác quản lý năm 2021

Phát biểu tại buổi lễ, thầy TS. Nguyễn Trí Minh bày tỏ xúc động trước sự tri ân của BCN khoa và các thầy cô trong khoa. Trong suốt hơn 37 năm gắn bó với khoa Máy tàu biển, với trường Đại học Hàng hải Việt Nam trên các cương vị khác nhau, thầy luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trên cương vị là trưởng khoa Máy tàu biển, thầy là trung tâm của khối đoàn kết, thầy đã chỉ đạo xây dựng và phát triển đội ngũ, phát triển chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng tuyển sinh, chỉ đạo công tác đánh giá chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế AUN,...Dưới sự chỉ đạo của Thầy, khoa Máy tàu biển luôn giữ vững được vai trò là đơn vị nòng cốt của trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Thầy TS. Nguyễn Trí Minh phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, thầy ThS. Nguyễn Anh Việt đã phát biểu bày tỏ xúc động trước sự tri ân của BCN khoa và các thầy cô trong khoa. Trong thời gian công tác tại trường, thầy đã luôn tận hiến để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành Máy tàu thủy, thể hiện được vị thế của một trong những ngành có truyền thống nhất tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Trong vai trò là Phó trưởng khoa Máy tàu biển, cùng với BCN khoa, thầy đã lãnh đạo, chỉ đạo các bộ môn thực hiện tốt các lĩnh vực mình được phân công.

Thầy ThS. Nguyễn Anh Việt phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tổng kết buổi lễ, thầy PGS. TS. Nguyễn Huy Hào bày tỏ lòng xúc động và mong muốn các thầy vẫn tiếp tục cống hiến, đóng góp các ý kiến để các thế hệ đi sau phát huy tiếp các thành tựu mà các thầy đi trước đã tạo dựng, góp phần giữ vững và nâng cao vị thế của khoa Máy tàu biển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: