Hội thảo quốc tế về "Vận tải biển xanh khu vực Thái Bình Dương mở rộng"

Với mục tiêu xây dựng chương trình hành động trong lĩnh vực vận tải biển có trách nhiệm - Hàng hải xanh ở quy mô quốc gia và quốc tế bằng cách tạo lập sự hiểu biết chung về các mối đe dọa từ hoạt động hàng hải đến môi trường biển, các hành động ưu tiên và các bước tiếp theo cho sự phối hợp khu vực. Sáng 17- 4 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (VMU), Hội thiên nhiên & Môi trường biển (VAMEN) và Tổ chức Môi trường Thái Bình Dương (PE) phối hợp tổ chức Hội thảo quốc tế về "Vận tải biển xanh khu vực Thái Bình Dương mở rộng", với sự tham gia của các nhà khoa học, học giả và các chuyên gia nghiên cứu về tài nguyên môi trường biển trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại Hội thảo, TS Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam nồng nhiệt chào mừng tất cả các đại biểu đến từ Mỹ, Nga, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam đến tham gia, cùng làm nên thành công của Hội thảo. Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng đây chính là cơ hội để các đại biểu hiểu hơn về nét đẹp văn hóa Việt Nam, đặc biệt là lòng hiếu khách của người dân Thành phố Hải Phòng.
Hội thảo diễn ra trong 02 ngày 17-18/4/2017 tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và trải qua phiên khai mạc toàn thể, phiên thảo luận theo nhóm; chiều 18/04 Đoàn có buổi tham quan thực tế tại Cảng Nam Đình Vũ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thảo.

Phiên khai mạc toàn thể

Báo cáo tại Hội thảo

Các đại biểu tham gia chụp ảnh lưu niệm

Các đại biểu đi tham quan thực tế tại Cảng Nam Đình Vũ

Các đại biểu đi tham quan thực tế tại Cảng Nam Đình Vũ

 

N.T.A