Hội thảo khoa học Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trong không khí phấn khởi hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011, 14h00 ngày 19/11/2020 tại phòng 202 Nhà A3, Khoa Máy tàu biển đã tổ chức Hội thảo khoa học “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11” với sự tham dự của giảng viên và các em sinh viên trong khoa. Đến tham dự Hội thảo có TS. Phạm Tâm Thành – Đại diện phòng Khoa học Công Nghệ.
       Buổi hội thảo diễn ra dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Trí Minh.
       Hội thảo đã lắng nghe phần trình bày của 5 báo cáo viên:
       1. Báo cáo LATS của TS. Đặng Thanh Tùng
       2. Nghiên cứu về máy hàn nhựa nhiệt dẻo bằng công nghệ siêu âm - TS. Lê Đăng Khánh
       3. Dự đoán chỉ số khai thác hiệu quả năng lượng (EEOI) cho tàu biển hoạt động trong các điều kiện biển khác nhau - PGS.TS. Trần Hồng Hà
      4. Phân tích kết quả sử dụng nhiên liệu khí cho khai thác nồi hơi phụ tàu thủy nhằm đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường - ThS. Hoàng Đức Tuấn.
       5. Báo cáo LATS của TS. Đỗ Văn Đoàn
       Chùm ảnh về hội thảo khoa học: