Hội thảo khoa học chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Trường

Ngày 30 tháng 3 năm 2017 khoa Máy tàu biển đã tổ chức buổi Hội thảo khoa học chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Trường, 1/4/1956 – 1/4/2017. Đến dự với buổi hội thảo có NGND.GS.TS. Lương Công Nhớ - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Xuân Dương – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Ông Đào Duy Tùng – Giám đốc điều hành Stauff Việt Nam cùng đông đảo các nhà khoa học, các thầy cô giáo cùng các em sinh viên. Hội thảo đã được nghe 6 báo cáo khoa học trong đó có 1 báo cáo về chăm sóc dầu thủy lực của Stauff Việt Nam, 4 báo cáo của các nhà khoa học khoa máy tàu biển và 1 báo cáo nghiên cứu khoa học của các em sinh viên. Hội thảo đã diễn ra hết sức sôi nổi và nhận được nhiều sự quan tâm, góp ý của các nhà khoa học, các chuyên gia trong ngành.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo.

Thầy Nguyễn Huy Hào - Phó trưởng khoa Máy tàu biển tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Thầy Nguyễn Trí Minh - trưởng khoa Máy tàu biển khai mạc hội thảo

Các đại biểu đến tham dự cùng buổi hội thảo

Báo cáo của thầy Nguyễn Anh Việt