Hội thảo khoa học chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Ngày 17 tháng 11 năm 2017 khoa Máy tàu biển đã tổ chức buổi Hội thảo khoa học chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017. Đến dự với buổi hội thảo có TS. Phạm Xuân Dương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, PGS. TS. Nguyễn Hồng Vân – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ, PGS. TS. Lê Văn Học – Viện trưởng Viện đào tạo sau đại học, PGS. TS. Nguyễn Đại An – Viện trưởng Viện khoa học Công nghệ Hàng hải cùng đông đảo các nhà khoa học, các thầy cô giáo cùng các em sinh viên. Hội thảo đã được nghe 6 báo cáo của các nhà khoa học khoa máy tàu biển. Hội thảo đã diễn ra hết sức sôi nổi và nhận được nhiều sự quan tâm, góp ý của các nhà khoa học, các chuyên gia trong ngành.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo.

Các đại biểu đến tham dự cùng buổi hội thảo

Thầy PGS. TS. Nguyễn Huy Hào - Phó trưởng khoa Máy tàu biển tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Thầy TS. Nguyễn Trí Minh -Trưởng khoa Máy tàu biển khai mạc hội thảo

Hội đồng bắt đầu làm việc