Hội thảo giữa bộ môn Tự động thủy khí với hai công ty Tân Phát và KeySight

Chủ nhật ngày 25 tháng 11 năm 2018, tại phòng hội thảo Khoa Máy tàu biển – Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, bộ môn Tự động thủy khí tổ chức buổi hội thảo giữa công ty Tân Phát và công ty KeySight với thầy trò ngành Máy và Tự động công nghiệp.

Đến dự với buổi hội thảo có PGS. TS. Phạm Hữu Tân - Phó trưởng khoa Máy tàu biển, PGS. TS. Trần Hồng Hà - Trưởng bộ môn Tự động thủy khí cùng đông đảo giảng viên và sinh viên ngành Máy và Tự động công nghiệp.
Hai công ty đã giới thiệu cho thầy và trò ngành Máy và Tự động công nghiệp những thiết bị mới và hiện đại nhất đang được sử dụng trong công nghiệp cũng như điện tử viễn thông. Cũng thông qua buổi hội thảo sinh viên ngành Máy và Tự động công nghiệp đã được trực tiếp trải nghiệm cũng như lập trình điều khiển robot. Hội thảo đã mang lại sự hứng thú cho sinh viên, giúp cho sinh viên đặc biệt là các em sinh viên khóa mới hiểu về ngành nghề mình đang học và thêm yêu ngành yêu nghề hơn.
Thay mặt khoa Máy tàu biển cũng như bộ môn Tự động thủy khí, PGS. TS. Trần Hồng Hà – Trưởng bộ môn Tự động thủy khí cám ơn sự quan tâm giúp đỡ của hải công ty trên và mong sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của quý công ty trong thời gian tới.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Rô bốt ABB TPA của công ty Tân Phát

Rô bốt Universal của công ty Tân Phát

Thiết bị viễn thông của công ty KeySight

Các thiết bị hai công ty mang đến buổi hội thảo