Hội nghị sinh viên năm học 2019-2010

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, được sự đồng ý của ban giám hiệu nhà trường, vào ngày 26 tháng 10 năm 2018 vừa qua khoa Máy tàu biển đã long trọng tổ chức "Hội nghị sinh viên năm học 2019-2020" nhằm tổng kết lại các thành tích đã được và những hạn chế trong năm học vừa qua 2018-2019, qua đó đề ra phương hướng cho năm học mới 2019-2020, đồng thời cũng là tạo diễn đàn trao đối giữa các em sinh viên trong khoa Máy tàu biển với ban chủ nhiệm khoa và các thầy cô giáo trong khoa.

Đến dự buổi lễ có các thầy trong ban giám hiệu nhà trường, các thầy đại diện cho các phòng ban chức năng, các vị đại biểu từ các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài trường, các thầy giáo, cô giáo và đặc biệt là hơn 100 em sinh viên đại diện cho các bạn sinh viên đến từ các lớp thuộc khoa Máy tàu biển.

 

 

Giới thiệu đại biểu tham dự buổi Hội nghị

 

Tại buổi lễ, động chí Nguyễn Quang Huy SV lớp MKT57ĐH, Chủ tịch liên chi Hội sinh viên khoa Máy tàu biển đọc báo cáo công tác Hội sinh viên.

 

 

 

Báo cáo Hội sinh viên của đồng chí Nguyễn Quang Huy - Chủ tịch Hội sinh viên khoa Máy tàu biển

 

Buổi lễ cũng đồng thời tạo ra diễn đàn trao đổi giữa các em sinh viên trong khoa với các thầy giáo, cô giáo và ban lãnh đạo khoa. Qua đó các bạn sinh viên có thể trực tiếp đóng góp ý kiến, trao đổi cùng các thầy cô giáo nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, giảng dạy, học tập cũng như các công tác về hoạt động phong trào, đời sống vật chất và tinh thần của các bạn sinh viên.

 

 

 

 

Các thầy cô phòng ban chức năng giải đáp câu hỏi của sinh viên

 

Hải Phòng ngày 26/10