Hội nghị sinh viên năm học 2018-2019 và Lễ tổng kết năm học 2017-2018 khoa Máy tàu biển

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, được sự đồng ý của ban giám hiệu nhà trường, vào ngày 13 tháng 10 năm 2018 vừa qua khoa Máy tàu biển đã long trọng tổ chức "Hội nghị sinh viên năm học 2018-2019 và Lễ tổng kết năm học 2017-2018" nhằm tổng kết lại các thành tích đã được và những hạn chế trong năm học vừa qua 2017-2018, qua đó đề ra phương hướng cho năm học mới 2018-2019, đồng thời cũng là tạo diễn đàn trao đối giữa các em sinh viên trong khoa Máy tàu biển với ban chủ nhiệm khoa và các thầy cô giáo trong khoa.

Đến dự buổi lễ có các thầy trong ban giám hiệu nhà trường, các thầy đại diện cho các phòng ban chức năng, các vị đại biểu từ các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài trường, các thầy giáo, cô giáo và đặc biệt là hơn 100 em sinh viên đại diện cho các bạn sinh viên đến từ các lớp thuộc khoa Máy tàu biển.

Tại buổi lễ, thầy trưởng khoa TS. Máy trưởng. Nguyễn Trí Minh đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng năm học 2018-2019. Trong báo cáo đã nêu rõ các điểm mạnh, các thành tích đã đạt được của thầy và trò khoa Máy tàu biển trong các công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào, cũng như những hạn chế cần khắc phục trong năm học 2017-2018 vừa qua. Dựa trên những thành tích và những hạn chế đó, thầy trưởng khoa cũng đã đề ra phướng hướng cho năm học mới 2018-2019 để thầy trò trong khoa cùng nhau phấn đấu hướng tới.

Buổi lễ cũng đồng thời tạo ra diễn đàn trao đổi giữa các em sinh viên trong khoa với các thầy giáo, cô giáo và ban lãnh đạo khoa. Qua đó các bạn sinh viên có thể trực tiếp đóng góp ý kiến, trao đổi cùng các thầy cô giáo nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, giảng dạy, học tập cũng như các công tác về hoạt động phong trào, đời sống vật chất và tinh thần của các bạn sinh viên.

Một phần rất quan trọng tại buổi lễ đó là Lễ vinh danh các tập thể và cá nhân xuất sắc đã đạt các thành tích cao trong các mặt học tập, thi Olympic, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào trong suốt năm học 2017-2018 nhằm động viên kịp thời các tập thể và cá nhân đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt năm học để đạt được các thành tích chung cho khoa Máy tàu biển. Đồng thời khuyến khích các em sinh viên không ngừng cố gắng trong các công tác của khoa nhằm hướng đến những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2018-2019.

Anh Đức