Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa Máy tàu biển

Ngày 13/4/2021, tại Phòng họp 3.1, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Khoa Máy tàu biển.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phạm Trọng Tài – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Tổ chức-Hành chính, các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Nhà trường; Đảng uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động Khoa Máy tàu biển.

Tại Hội nghị, PGS.TS Phạm Xuân Dương đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Khoa Máy tàu biển cho TS. Cao Đức Thiệp, đồng thời phát biểu trao nhiệm vụ cho tân Phó Trưởng khoa cũng như tập thể lãnh đạo Khoa Máy tàu biển.

Việc bổ nhiệm TS. Cao Đức Thiệp giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của Nhà trường. PGS.TS Phạm Xuân Dương mong muốn TS. Cao Đức Thiệp trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Khoa và Nhà trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Cao Đức Thiệp bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đặc biệt là thầy Hiệu trưởng đã tin tưởng, giao trọng trách mới, cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa và tập thể cán bộ giảng viên Khoa Máy tàu biển. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học hỏi, tiếp tục phát huy những thành quả mà các thế hệ đi trước đã tạo dựng, duy trì sự đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần sáng tạo của cán bộ, giảng viên trong đơn vị, xây dựng Khoa Máy tàu biển ngày càng vững mạnh góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Tại Hội nghị, tân Phó Trưởng Khoa đã nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất từ Đảng uỷ, Ban chủ nhiệm Khoa cùng tập thể cán bộ giảng viên trong Khoa.