Giải nhất Hội thi văn nghệ "Lời ca dâng Bác"

Như một "chấm sáng" đánh dấu vào bức tranh tổng thể của hoạt động Đoàn năm 2019, giải nhất trong cuộc thi văn nghệ "Lời ca dâng Bác" khép lại năm 2019 đầy nhiệt huyết, sôi sục và ý nghĩa của các Đoàn viên khoa Máy tàu biển. 

Thầy, Cô cùng đội văn nghệ chụp ảnh lưu niệm

 

Để có được thành công vang dội không thể không kể đến sự đồng hành của bạn sinh viên khoa Kinh tế. Cùng sự năng động, nhiệt huyết, tài năng các bạn sinh viên đã kết hợp cùng nhau để tạo nên một làn sóng mới, tạo nên một dấu ấn của thời thanh xuân mà chắc chắn bất kỳ một ai trong đội văn nghệ khi nhớ lại sẽ vẫn háo hức, hồi hộp nhưng đầy quyết thắng trước giờ lên sân khấu; sẽ vẫn nao nức mỗi buổi tập được cùng nhau sáng tạo, luyện múa, luyện hát. 

Đội văn nghệ luyện tập trước giờ biểu diễn

 

Giải nhất của đội văn nghệ đã chứng minh một điều rằng, chỉ cần có nhiệt huyết, quyết tâm, chăm chỉ, trách nhiệm và sự quan tâm thì các em sẽ làm được điều đột phá.

Đội văn nghệ và đội hỗ trợ khoa Máy tàu biển 

 

Sau chương trình văn nghệ, mối liên kết, hợp tác giữa Máy tàu biển và Kinh tế đã siết chặt thêm và hứa hẹn sẽ có nhiều dự định kết hợp trong tương lai. Các em sinh viên có thêm nhiều bạn mới, mở rộng mối quan hệ, giao lưu và học hỏi được nhiều điều.

Giảng viên, sinh viên hai khoa gắn kết 

 

Một số hình ảnh của Hội diễn

Mầm xanh