Giải bóng đá truyền thống sinh viên Khoa Máy tàu biển năm học 2016 - 2017

Giải bóng đá truyền thống sinh viên khoa Máy tàu biển là một giải đấu thường niên do Liên chi Đoàn –  Hội sinh viên khoa Máy tàu biển tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, tạo tinh thần cho các bạn sinh viên trong mỗi năm học, đồng thời phát triển và đẩy mạnh phong trào Đoàn - Hội của khoa Máy tàu biển nói riêng và trường Đại học Hàng Hải  nói chung. Được sự giúp đỡ và ủng hộ của Ban chủ nhiệm khoa, Đảng ủy cũng như Công đoàn khoa, Liên chi đoàn – Hội sinh viên khoa Máy tàu biển đã quyết định thành lập ban tổ chức giải. Và sau một thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, vào hồi 08h00 ngày 16/11/2016 tại sân vận động trường Đại học Hàng hải, giải bóng đá truyền thống sinh viên khoa Máy tàu biển năm học 2016 - 2017 đã chính thức khai mạc.

Buổi lễ khai mạc trân trọng được đón tiếp:

Thầy PGS.TS. Nguyễn  Huy Hào – Phó trưởng khoa Máy tàu biển

Thầy PGS.TS. Phạm Hữu Tân  - Phó trưởng khoa Máy tàu biển

Thầy Bùi Quốc Tú – Chủ tịch công đoàn khoa Máy tàu biển

Cùng các thầy là trưởng phó các bộ môn trong khoa Máy tàu biển.

Và đặc biệt là sự có mặt của các em sinh viên đến từ 15 đội bóng đại diện cho 15 lớp của khoa Máy tàu biển tham gia giải.

Thông qua giải đấu, ban tổ chức hy vọng các đội bóng của khoa Máy tàu biển sẽ thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tinh thần Fair Play, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp;  các trọng tài sẽ làm việc một cách vô tư, công tâm để giải đấu đạt được chất lượng cao nhất. 

Giải thi đấu năm nay có sự góp mặt của 15 đội bóng có chất lượng cao và thi đấu loại trực tiếp ngay từ vòng đầu tiên. Dự kiến giải đấu sẽ kết thúc bằng trận tranh cúp vô địch được tổ chức vào ngày 23/11/2016. Bên cạnh việc trao các phần thưởng cho các đội có thành tích cao, Ban tổ chức còn trao giải phụ Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc:

Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống sinh viên khoa Máy tàu biển năm học 2016 -2017

Thầy Vũ Đức Anh - Bí thư liên chi Đoàn khoa thay mặt cho Ban tổ chức giải đọc diễn văn khai mạc, công bố điều lệ giải.

Sinh viên Trần Quang Thành - Lớp MKT54-ĐH1 đại diện cho các vận động viên tham gia giải lên tuyên thệ.

Thầy PGS.TS.Nguyễn Huy Hào - Phó trưởng khoa Máy tàu biển phát biểu động viên tinh thần các đội bóng.

Ngay sau buổi lễ là trận đấu khai mạc giữa đội tuyển MKT55-CĐ và đội MKT54-ĐH1. Đúng như dự đoán của các chuyên gia, trận đấu đã cống hiến cho người xem những màn biểu diễn kỹ thuật điêu luyện của hai đội với những pha bóng đẳng cấp làm nổ tung các khán đài nơi tập trung các cổ động viên của cả hai đội. Kết quả chung cuộc đội MKT54-ĐH1 đã giành chiến thắng kịch tính 2-1 sau khi bị đội MKT55-CĐ dẫn trước 1-0 trong hiệp 1.

Anh Vũ