Giải bóng đá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

       Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi quyết tâm thi đua trong giảng dạy, học tập của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 09/11/2018, tại sân vận động Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống  của Nhà trường.
        Khoa Máy tàu biển tham dự giải Se-ri B gồm 07 đội là cán bộ, giảng viên thuộc các Khoa và đơn vị trong trường, các đội bóng đã tiến hành bốc thăm chia thành 02 bảng, một  bảng 04 đội và một bảng 03 đội, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 02 đội có điểm cao nhất ở mỗi bảng vào thi đấu Bán kết. Hai đội thắng trong trận Bán kết sẽ thi đấu Trung kết tranh vị trí Nhất, Nhì. Cách tính điểm sẽ thực hiện theo cách tính của Luật bóng đá 07 người. Cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba. Giải diễn ra từ ngày 09/11/2018 đến 19/11/2018.
        Khoa Máy tàu biển sau nhiều năm thiếu vắng lực lượng mạnh nhất do các thầy đi học tập và công tác, ở giải năm đã tập hợp được các cầu thủ trẻ trung, năng động, thi đấu hết mình, đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường truyền đẹp, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Sau những ngày tranh tài phân định thắng thua, trận chung kết giữa Khoa Máy tàu biển và Viện cơ khí diễn ra đầy kịch tính. Với tỷ số chung cuộc 2 - 0, đội Khoa Máy tàu biển đã trở thành Nhà vô địch của giải đấu Se-ri B năm nay và sẽ lên chơi tại Se-ri A vào năm sau. Bên cạnh đó cầu thủ Nguyễn Văn Tiến của Khoa Máy tàu biển giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất khi đã ghi tới 8 bàn thắng vào lưới các đối thủ.
       Một số hình ảnh giải đấu: