Gặp mặt kỷ niệm 20 năm nhập trường lớp 9751 - Máy tàu thủy 38, Khoa Máy tàu biển

     Nằm trong chuỗi hoạt động tăng cường kết nối cơ sở đào tạo với các thế hệ sinh viên, nhằm xây dựng và phát huy các nguồn lực phục vụ công tác đào tạo ngày càng cao hơn, ngày 27/5/2017, Ban Chủ nhiệm Khoa Máy tàu biển và các thầy cô giáo bộ môn Máy tàu thủy đã thân mật tới dự buổi gặp mặt, tri ân các thầy cô nhân kỷ niệm 20 năm nhập trường của lớp 9751, Máy tàu thủy khóa 38, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

     Buổi gặp đã diễn ra trong không khí trang trọng, nhưng vô cùng thân mật, thắm đượm tình thầy trò giữa các thầy cô giáo với gần 50 thành viên có mặt trên tổng số lượng các thành viên của lớp là 70. Hòa trong dòng cảm xúc dâng trào, anh Ngô Văn Thắng, đại diện lớp đã chia sẻ những hoạt động, thành tựu đạt được của lớp kể từ khi tốt nghiệp và khẳng định tình cảm thiêng liêng luôn hướng về ngành Máy tàu thủy, về Khoa của các thành viên trong lớp. Tập thể lớp 9751 luôn sẵn sàng đồng hành và ủng hộ các hoạt động của Khoa, của Trường, trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo các thế hệ sinh viên tiếp theo cho ngôi trường tự hào mà mỗi một thành viên trong lớp đã từng học tập cách đây 20 năm. Sự khẳng định đó được thể hiện sâu sắc khi tập thể lớp cùng hát vang lên bài hát “Mái trường đại dương”, bài hát truyền thống của Trường mà mỗi sinh viên đều thuộc nằm lòng.

Tập thể lớp 9751- Máy tàu thủy 38 chụp ảnh lưu niệm cùng với các thầy cô.

     Đại diện cho các thầy cô giáo từng tham gia quản lý, giảng dạy trực tiếp lớp, thầy PGS. TS. Nguyễn Vĩnh Phát, nguyên Trưởng Khoa Cơ khí Đóng tàu, cô Nguyễn Thị Hằng, giáo viên chủ nhiệm lớp và cô Mai Tuyết Lê, nguyên giáo viên giảng dạy môn Nguyên lý máy (môn cơ sở ngành) đã rất xúc động khi lần lượt phát biểu tại buổi gặp mặt. Các thầy cô ghi nhận sự trưởng thành của các thành viên trong lớp và khao khát của tập thể lớp 9751 được công hiến ngày càng nhiều hơn cho ngành, cho Khoa. Những lời chúc tốt đẹp của các thầy cô dành cho lớp với hi vọng mỗi thành viên tiếp tục phát huy năng lực của mình, tích cực tham gia xây dựng ngành và Khoa ngày càng phát triển, xứng đáng truyền thống anh hùng của ngành Máy tàu thủy, Khoa máy tàu biển.

Thầy PGS. TS. Nguyễn Vĩnh Phát, nguyên Trưởng Khoa Cơ khí – Đóng tàu tặng hoa chúc mừng.

Thay mặt cho Khoa Máy tàu biển, là Khoa chuyên môn quản lý ngành Máy tàu thủy hiện nay, thầy PGS. TS. Phạm Hữu Tân, Phó Trưởng khoa đã tặng hoa chúc mừng và phát biểu định hướng cho lớp. Thầy đánh giá cao những đóng góp tích cực và hiệu quả của tập thể lớp 9751 cho các hoạt động đào tạo của Khoa trong thời gian vừa qua và mong muốn các thành viên trong lớp đoàn kết, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với ngành, với Khoa, ủng hộ thiết thực hơn nữa trên con đường xây dựng và phát triển Khoa Máy tàu biển nói chung và ngành Máy tàu thủy nói riêng vững mạnh.

Thầy PGS. TS. Phạm Hữu Tân, Phó Trưởng Khoa Máy tàu biển tặng hoa chúc mừng.

Một số hình ảnh của các thầy cô tại buổi Lễ kỷ niệm 20 năm nhập trường lớp 9751 - Máy tàu thủy 38.

Cô Nguyễn Thị Hằng, nguyên Trưởng Bộ môn Nguyên lý – Chi tiết máy, giáo viên chủ nhiệm lớp 9751 tặng hoa chúc mừng.

Thầy PGS. TS. Phạm Hữu Tân, Phó Trưởng Khoa Máy tàu biển phát biểu chúc mừng.

Không khí vui vẻ, thân mật của buổi Lễ.

 

T/M lớp MTT38.