Đoàn thanh niên hỗ trợ Công tác Tuyển sinh khoa Máy tàu biển DHHHVN 28/06/2020

Ngày 28/06/2020, đồng hành cùng chương trình tuyển sinh 2020 của trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Khoa Máy tàu biển tổ chức thành công gian hàng Chiêu sinh 2020. Để chương trình, kế hoạch của khoa diễn ra sôi nổi, hiệu quả, Liên chi đoàn - Hội sinh viên khoa Máy tàu biển với tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng đã hỗ trợ công tác chuẩn bị cũng như quảng bá thông tin tuyển sinh của khoa. Chiều ngày 27/06/2020, Với sự hướng dẫn của các thầy cô phụ trách, đội tình nguyện viên thực hiện công tác chuẩn bị phông bạt, bàn ghế đảm bảo sẵn sang cho hoạt động tuyển sinh. Sáng ngày 28/06/2020, công tác chuẩn mô hình, loa đài, ... cũng đã được hoàn thành nhanh chóng, đúng thời gian để đảm bảo việc tuyển sinh diễn ra hiệu quả, tốt đẹp. Thực hiện các công tác đã được họp bàn từ trước cũng với sự chỉ đạo của Ban thường vụ Liên chi, đội sinh viên tình nguyện thực hiện sôi nổi, nhiệt huyết, thu hút đông đảo sự quan tâm của các em học sinh. Được sự hướng dẫn chính xác, cẩn thận của các thầy cô giáo, sinh viên trực tiếp tham gia vào hoạt động quảng bá, truyền đạt thông tin tuyển sinh, tạo sân chơi, giới thiệu mô hình, tặng quà lưu niệm cho các em học sinh.

Chương trình kết thức lức 10h30 sáng ngày 28/06/2020 rất thành công rực rỡ. Liên chi đoàn - Hội sinh viên hy vọng với sự góp sức nhỏ của mình sẽ hỗ trợ công tác tuyển sinh của khoa phát triển. Lực lượng sinh viên, đoàn viên sẽ tăng đáng kển trong năm học tới.

Một số hình ảnh chương trình: