Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam lần thứ XXXVIII

Các bạn sinh viên thân mến.

Tai bất cứ đơn vị nào, đoàn thanh niên luôn là lực lượng xung kích, đi tiên phong trong các phong trào và các hoạt động. Vào ngày 23 tháng 4 vừa qua, để tổng kết cho các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kì 2015-2017 và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì mới, 2017-2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong bầu không khí hân hoan và phấn khởi, 179 đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 14000 đoàn viên thanh niên trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã về dự đại hội và bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành khoá XXXVIII. Các đoàn viên thanh niên cũng đã rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của đoàn lãnh đạo nhà trường và đoàn lãnh đạo thành đoàn thành phố Hải Phòng.

Các Đại biểu về dự đại hội làm lễ chào cờ

Lãnh đạo nhà trường về dự đại hội

Tại Đại hội, đông chí Nguyễn Vương Thịnh, Bí thư đoàn trường Đại học Hàng hải Việt Nam khoá XXXVII, đã phát biểu báo cáo tổng kết các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trường trong nhiệm kì 2015-2017 cũng như đưa ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 2017-2019.

Đồng chí Nguyễn Vương Thịnh, Bí thư đoàn trường khoá XXXVII đọc báo cáo tổng kết

Trong nhiệm kì 2015-2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã đạt được những thành tích hết sức đáng tự hào. Để động viên khích lệ cho tinh thần của các đoàn viên thanh niên trường Đại học Hàng hải Việt Nam, thành đoàn thành phố Hải Phòng đã trao tặng bằng khen cho các tập thể và các cá nhân có thành tích tích cức trong hoạt động đoàn của trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Với sự quan tâm sát sao dành cho đoàn viên thanh niên, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã có những lời khen tặng dành cho Đoàn thanh niên trường, đồng thời có những chỉ đạo sâu sắc định hướng cho sự phát triển của phong trào thanh niên trường trong thời gian tới.

Thầy NGND. GS. TS. Lương Công Nhớ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu định hướng tại Đại hội

Và phần quan trọng nhất của Đại hội, 179 đại biểu đoàn viên đã bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành đoàn trường khoá mới XXXVIII, gồm 21 đồng chí đoàn viên ưu tú từ các đơn vị của nhà trường.

Các Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành đoàn trường khoá XXXVIII