Công ty TNHH Vận tải biển Sao Phương Đông

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BIỂN SAO PHƯƠNG ĐÔNG

1. Tên doanh nghiệp
Công ty TNHH VTB Sao Phương Đông
2. Địa chỉ liên hệ
Số 29, đường số 4, khu đô thị Waterfront city, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
3. Điện thoại liên hệ
SĐT công ty: 02253 3734 698.
SĐT người phụ trách: Mr. Ty 0948396633
4. Email liên hệ
hrd@eastar-shipping.com
5. Thông tin giới thiệu doanh nghiệp
Công ty Sao Phương Đông được thành lập từ năm 2011. Lĩnh vực kinh doanh chính là xuất khẩu lao động thuyền viên cho chủ tàu nước ngoài với các đối tác chất lượng luôn có lộ trình phát triển bền vững cho anh em thuyền viên. Chúng tôi luôn coi trọng và giữ gìn chữ tín với slogan “Your trust makes our success”. Chúng tôi hiểu được yếu tố cốt lõi để công ty phát triển là năng lực của anh em thuyền viên. Vì vậy, chúng tôi luôn tập trung hết khả năng nhằm nâng cao năng lực thuyền viên, để gia tăng uy tín và hướng đến những chủ tàu lớn và có những chế độ đãi ngộ tốt nhất cho thuyền viên. Đến với chúng tôi thuyền viên luôn được tôn trọng và làm việc trong môi trường minh bạch, tận tâm, thân thiện, giúp đỡ và đoàn kết.
6. Các đối tác của doanh nghiệp
Công ty hiện đang có các đối tác đến từ các chủ tàu Đức, chủ tàu Nhật, Chủ tàu Singapore
7. Nhu cầu tuyển dụng sinh viên hệ Đại học ngành Khai thác máy tàu biển
Hàng năm, Công ty TNHH VTB Sao Phương Đông cần tuyển dụng số lượng từ 10-20 sinh viên chuyên ngành Khai thác Máy tàu biển để đào tạo thực tập sĩ quan trên đội tàu của công ty.
8. Giới thiệu đội tàu và thuyền viên do công ty quản lý:
Đội tàu công ty Sao Phương Đông bao gồm các tàu hàng rời (hơn 30 tàu) với trọng tải từ 53000 DWT trở lên, tàu container (13 tàu) từ 1000 – 8500 TEU.
Thuyền viên công ty dược tuyển chọn kỹ lưỡng, sau đó được hướng dẫn đào tạo thêm trước khi xuống tàu. Do đó, trình độ thuyền viên công ty luôn được đảm bảo năng lực tốt. Cộng thêm môi trường làm việc của thuyền viên hầu hết là đa quốc tịch, cho anh em thuyền viên càng ngày được cải thiện khả năng của mình với chuyên môn và tiếng Anh vững vàng.
9. Một số hình ảnh về công ty, đội tàu và thuyền viên của công ty:

Thuyền viên của công ty làm việc trên tàu đa quốc tịch trong bữa tiệc Giáng sinh

Thuyền viên của công ty làm việc cùng với thuyền viên châu Âu

Thuyền viên bộ phận Máy của công ty