Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ hàng hải Hải Phòng

4. Email liên hệ
crew@hp-marine.com.vn
5. Thông tin giới thiệu doanh nghiệp
HP Marine chuyên cung ứng thuyền viên có chất lượng cao, đồng thời kết hợp với cơ sở đào tạo tổ chức các lớp huấn luyện và đào tạo thuyền viên để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của chủ tàu nước ngoài.
6. Các đối tác của doanh nghiệp
Đối tác của chúng tôi là các công ty quản lý tàu có uy tín hàng đầu trên thị trường vận tải biển quốc tế, quản lý đội tàu cho rất nhiều chủ tàu đến từ châu Âu, Nhật Bản, HongKong, Singapore
7. Nhu cầu tuyển dụng sinh viên hệ Đại học ngành Khai thác máy tàu biển
Công ty liên tục tuyển dụng sinh viên ngành Khai thác máy tàu biển với số lượng không hạn chế để cung cấp cho các đối tác của công ty.
8. Giới thiệu đội tàu và thuyền viên do công ty quản lý
Đội tàu:
Với số lượng lớn từ 500 – 600 tàu panamax size và cape size, bao gồm các loai tàu khác nhau như Container, Bulk Carrier, Ro-ro, Log, Chemical tanker do các đối tác của công ty quản lý.
Thuyền viên:
Công ty có đội ngũ thuyền viên chất lượng về chuyên môn và ngoại ngữ, đáp ứng yêu cầu làm việc trên các tàu nước ngoài và thuyền viên đa quốc tịch và được các đối tác đánh giá cao.
9. Một số hình ảnh về công ty, đội tàu và thuyền viên của công ty:

Tiệc gặp mặt cuối năm và chúc mừng xuân mới của công ty và thuyền viên

Lớp huấn luyện nghiệp vụ cho thuyền viên của công ty

Thuyền viên của công ty đang hướng dẫn chuyên môn các thành viên bộ phận máy tại phòng điều khiển máy