Công ty STAUFF Việt Nam tham gia Hội thảo Khoa học tại Khoa Máy tàu biển

Sáng 30 tháng 3 năm 2017, nhóm chuyên gia của Công ty STAUFF Việt Nam (Là đại diện tại Việt Nam của Hãng STAUFF - nhà sản xuất, cung cấp thiết bị và phụ kiện thủy lực của CHLB Đức) đã tham gia Hội thảo Khoa học chào mừng kỷ niệm 61 năm thành lập trường ĐH Hàng hải Việt Nam do Khoa Máy tàu biển tổ chức, trong khuôn khổ thực hiện chuỗi chương trình "Kết nối Doanh nghiệp - Nhà quản lý - Đơn vị đào tạo" năm học 2016-2017.

Thầy TS. MTr. Nguyễn Trí Minh- Trưởng khoa Máy tàu biển phát biểu khai mạc Hội thảo.

Đoàn chuyên gia của STAUFF Việt Nam được dẫn đầu bởi ông Đào Duy Tùng, Giám đốc điều hành cùng các ông Vũ Trí Tiền, Đại diện bán hàng và ông Bùi Văn Hà, Chuyên viên kỹ thuật của Công ty. Thực hiện chuỗi chương trình "Kết nối Doanh nghiệp - Nhà quản lý - Đơn vị đào tạo" Công ty STAUFF Việt nam đã từng cử các chuyên gia về giảng dạy về Thủy lực cho sinh viên hai chuyên ngành Khai thác Máy tàu biển và Máy tàu thủy của Khoa, mới đây nhất là các ngày 9 và 10 tháng 3 năm 2017.

Chuyên gia STAUFF Giảng dạy Thủy lực cho sinh viên Khóa 54 ngành Khai thác Máy tàu biển, ngày 9/3/2017.

Chuyên gia STAUFF Giảng dạy Thủy lực cho sinh viên Khóa 54 ngành Máy tàu thủy, ngày 10/3/2017.

Ông Bùi Văn Hà- Chuyên viên Cty STAUFF Việt Nam trình bày báo cáo.

Tại Hội thảo, ông Bùi Văn Hà thay mặt cho đoàn chuyên gia Công ty STAUFF Việt Nam, trình bày báo cáo với tiêu đề “Chăm sóc dầu thủy lực”. Bên cạnh đó, Đoàn đã tham dự đầy đủ, thảo luận sôi nổi đối với 06 báo cáo Khoa học khác được trình bày bởi các Nhà khoa học, Giảng viên của Khoa Máy tàu biển tại Hội thảo.

Một số hình ảnh khác của Đoàn tại Hội thảo

Không khí thảo luận với báo cáo "Chăm sóc dầu thủy lực" tại Hội thảo.

Vân Trang