Chuyên gia Lê Thẩm Dương với "Khát vọng khởi nghiệp" của sinh viên Đại học Hàng hải Việt Nam

Nhà trường đã phối hợp cùng nhà tài trợ là Công ty Mobifone thành phố Hải Phòng, mời thầy giáo TS. Lê Thẩm Dương, trưởng khoa Tài chính, trường ĐH Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh về trường nói chuyện với sinh viên và Giảng viên trong trường về một chủ đề đang được quan tâm của rất nhiều người và đặc biệt là các sinh viên năm cuối của trường ĐHHH VN.
Mở đầu buổi nói chuyện về chủ đề “Khát vọng khởi nghiệp” của TS. Lê Thẩm Dương là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các sinh viên trường ĐHHH VN.


Các tiết mục văn nghệ chào mừng TS. Lê Thẩm Dương

Thầy giáo TS. Nguyễn Khắc Khiêm, phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến và nhiệt liệt chào đón TS. Lê Thẩm Dương đã nhận lời mời, dưới sự tài trợ của công ty Mobifone, tới trường ta nói chuyện về chủ đề “Khát vọng khởi nghiệp”


TS. Nguyễn Khắc Khiêm, phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến và nhiệt liệt chào đón TS. Lê Thẩm Dương

Về phía đại diện của nhà tài trợ cho buổi talkshow “Khát vọng khởi nghiệp” tại trường ĐHHH VN là sự có mặt của ông Lê Văn Hinh, Giám đốc của Mobifone Thành phố Hải Phòng.


Ông Lê Văn Hinh-Giám đốc của Mobifone Thành phố Hải Phòng có ý kiến phát biểu trước toàn thể hội trường.

TS. Nguyễn Khắc Khiêm, phó hiệu trưởng có bó hoa tươi thắm gửi tặng TS. Lê Thẩm Dương

Cuộc nói chuyện nhưng được diễn ra như một buổi giảng dạy, trao đổi một cách hết sức cởi mở với toàn thể giảng viên, sinh viên có mặt tại hội trường. Toàn bộ hội trường lớn A8 đã không còn chỗ trống nào do sự quan tâm và niềm hứng thú với chủ đề cuộc nói chuyện “Khát vọng khởi nghiệp” và cũng là do khách mời đến là người rất nổi tiếng với rất nhiều bài nói chuyện về nhiều chủ đề khác nhau, TS. Lê Thẩm Dương, được nhiều người quan tâm theo dõi.

Thầy giáo TS. Lê Thẩm Dương đang trình bày kiến thức và quan điểm về “Khởi nghiệp”.

Cuộc nói chuyện được diễn ra trong không khí rất cởi mở, trao đổi thoải mái giữa TS. Lê Thẩm Dương và người nghe. Qua đó đưa ra rất nhiều những dẫn chứng, liên hệ thực tế giúp mọi người có thể hiểu được một cách tự nhiên và dễ dàng.


TS. Lê Thẩm Dương tới vị trí người nghe để trực tiếp trao đổi, nói chuyện

Sau khi đã trình bày với một thời lượng khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ, TS. Lê Thẩm Dương đã dành thời gian cuối buổi nói chuyện để trả lời trực tiếp những thắc mắc của các bạn sinh viên trong hội trường. Đã có rất nhiều bạn sinh viên mong muốn được tận dụng cơ hội này để trò chuyện và xin tư vấn, giải đáp thắc mắc về “Khát Vọng Khởi nghiệp” với TS. Do thời gian có hạn nên còn rất nhiều bạn vẫn chưa được hỏi, tuy nhiên thầy giáo TS. Lê Thẩm Dương cũng để lại thông tin liên lạc để các bạn sinh viên nào còn có thắc mắc cần tư vấn có thể liên lạc trực tiếp.


TS. Lê Thẩm Dương trả lời trực tiếp ý kiến, câu hỏi từ các bạn sinh viên trường ĐHHH VN

Đã có rất nhiều bạn sinh viên hăng hái đưa ra ý kiến, quan điểm của mình để xin tư vấn và góp ý từ TS. Lê Thẩm Dương.

Cuộc nói chuyện đã kết thúc nhưng để lại rất nhiều ấn tượng cho giảng viên và sinh viên của trường ĐHHH VN. Những kiến thức, những quan điểm và cả những lời động viên tinh thần của Thầy giáo TS. Lê Thẩm Dương chắc chắn đã ảnh hưởng không nhỏ tới những ngọn lửa “khát vọng khởi nghiệp” của các bạn sinh viên của trường ĐHHH VN. Mong các bạn sinh viên sẽ luôn có tinh thần và khát vọng khởi nghiệp để có thể thành công được trong cuộc sống sau này.

L.D.D