Chi bộ Tự động thủy khí – Đảng bộ Khoa Máy tàu biển tổ chức kết nạp đảng viên mới

 

Bồi dưỡng và kết nạp đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức cơ sở đảng. Vừa qua, chi bộ Tự động thủy khí đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú là sinh viên ngành Khai thác máy tàu biển.

           

Nhằm xây dựng tổ chức cơ sở đảng tại đơn vị ngày càng lớn mạnh và phát huy được tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên trong các hoạt động của sinh viên, nhiều năm qua Đảng ủy Khoa Máy tàu biển luôn chú trọng bồi dưỡng các nhân tố tích cực trong sinh viên để làm tốt công tác phát triển Đảng.

Trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới 2016-2017, chiều 12 tháng 9 năm 2016, chi bộ Tự động thủy khí thuộc Đảng bộ Khoa Máy tàu biển đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng sinh viên ưu tú Vũ Quang Phúc và Bùi Văn Hiệp lớp MKT53ĐH. Tới dự lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ có đồng chí Nguyễn Huy Hào – Phó Bí thư Đảng ủy khoa. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ kết nạp, sau khi được đồng chí Phạm Hữu Tân – Ủy viên BCH Đảng ủy khoa, Bí thư Chi bộ trao quyết định chuẩn y kết nạp, các đảng viên mới đã đứng lên tuyên thệ, nguyện suốt đời đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã vạch ra, thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ của người đảng viên đã được quy định trong Điều lệ Đảng. Đồng chí Phạm Hữu Tân – Bí thư Chi bộ thay mặt cấp ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới. Tới dự lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Huy Hào – Phó Bí thư Đảng ủy khoa đã chúc mừng hai đảng viên mới, đồng thời đánh giá cao sự cố gắng của chi bộ Tự động thủy khí trong công tác phát triển Đảng, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ tiếp tục giúp đỡ để hai đảng viên mới rèn luyện phấn đấu phát huy tốt vai trò của mình trong các hoạt động của Khoa và Nhà trường và được xét chuyển đảng chính thức đúng thời hạn.

 

 Sau đây là một số hình ảnh lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Tự động thủy khí:

 

Đồng chí Phạm Hữu Tân – Bí thư chi bộ đọc Quyết định Chuẩn y kết nạp đảng viên mới

 

 

Đồng chí Phạm Hữu Tân – Bí thư chi bộ trao quyết định và tặng hoa

chúc mừng các đảng viên mới

 

 

Đảng viên mới làm lễ tuyên thệ trước đảng kỳ

 

 

Đồng chí Nguyễn Huy Hào – Phó Bí thư Đảng ủy Khoa Máy tàu biển phát biểu giao nhiệm vụ

cho Chi bộ và đảng viên mới

 

KMTB