Chào mừng các em sinh viên quay trở lại học tập sau giãn cách xã hội do dịch COVID19

Ngày 04/05/2020, sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam trở lại giảng đường, tiếp tục chương trình học tập trên lớp học sau nhiều tuần học online. Tinh thần sinh viên rất hào hứng, vui vẻ và tích cực. Nhà trường đã có những thông báo đến sinh viên về những quy định và khuyến cáo cần phải thực hiện trước khi đến trường cũng như là các quy định cần phải tuân thủ tại khu vực trường học và trong lớp học. Sinh viên được giảng viên hướng dẫn ngồi giãn cách và nhắc nhở một số quy định lớp học.

 

Sinh viên ngồi học trong lớp

 

Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường về "Triển khai phòng chống Covid19 khi sinh viên, học viên quay trở lại học từ 04/05/2020"; thực hiện kế hoạch thành lập "Tổ hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid19 khi sinh viên quay trở lại học" của Đoàn thanh niên trường, Liên chi đoàn các khoa/viện thành lập các chốt kiểm tra với sự tham gia của các em sinh viên tình nguyện của các Liên chi đoàn. 

 

Rửa tay sát khuẩn

Các em được hướng dẫn xếp hàng giãn cách, nhắc nhở đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn. 

 

Đo thân nhiệt tại các chốt

 

Các em sinh viên có thái độ rất phối hợp cùng Tổ hỗ trợ thực hiện đầy đủ các công tác phòng chống Covid19 tại trường học.

 

Di chuyển giãn cách theo hàng

 

Với sự chỉ đạo sát sao của Nhà trường, sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy/cô giáo và đội sinh viên tình nguyện cũng như ý thức đẹp của sinh viên toàn trường, trường Đại học Hàng hải Việt Nam sẽ đi vào hoạt động với sự an toàn đối với dịch bệnh và tinh thần xây dựng ý thức tốt đẹp của sinh viên. 

 

Youth