Chào đón tân sinh viên K57 khoa Máy tàu biển

Ngay từ sáng sớm, nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại trường với hành trang chuẩn bị cho các em một cuộc sống mới. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi bắt đầu bước chân vào giảng đường đại học. Xen lẫn niềm vui, háo hức thì các bậc phụ huynh và tân sinh viên cũng có nhiều hồi hộp, lo lắng khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, nhà trường đã xây dựng kết hoạch, bố trí 02 khu vực làm thủ tục nhập học nhà A4 và nhà A6 sạch đẹp, rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất.

Ban chủ nhiệm khoa cùng Đoàn thanh niên khoa Máy tàu biển đã có mặt từ sớm gặp gỡ tiếp xúc với tân sinh viên cùng gia đình. Trong quá trình làm thủ tục nhập học, lực lượng thanh niên tình nguyện được bố trí đã rất hăng hái, nhiệt tình giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký vào ở ký túc xá,…

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của Ban chủ nhiệm khoa, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

Một số hình ảnh ngày tân sinh viên nhập học:

   

 

 

 

 

 

 

Anh Vũ