Buổi gặp mặt tân sinh viên K57 khoa Máy tàu biển

Đối với các tân sinh viên, môi trường đại học là một điều gì đó còn khá mới mẻ và lạ lẫm. Tất cả những sự tiếp cận của các em với môi trường mới đều đang rụt rè và bỡ ngỡ. Hiểu được những điều đó, vào hồi 17h30 ngày 15/9/2016 Liên chi đoàn – Hội sinh viên Khoa Máy tàu biển được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa đã tổ chức "Buổi gặp mặt tân sinh viên K57" nhằm giúp các em tân sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường đại học, về ngành nghề mà các em đang nỗ lực phấn đấu để theo đuổi và đặc biệt – để các tân sinh viên thấy được mình đang học tập và rèn luyện trong đại gia đình Máy tàu biển, với sự dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo đầy tâm huyết.

Buổi gặp mặt hân hạnh được đón tiếp:

Thầy TS. Máy trưởng Nguyễn Trí  Minh – Trưởng Khoa Máy Tàu Biển

Thầy PGS.TS. Máy trưởng Nguyễn Huy Hào  - Phó trưởng Khoa Máy Tàu Biển.

Thầy PGS.TS. Máy trưởng Phạm Hữu Tân – Phó trưởng Khoa Máy tàu biển

Thầy ThS. Máy trưởng Nguyễn Anh Việt – Phó trưởng Khoa Máy tàu biển

Thầy ThS. Máy trưởng Bùi Quốc Tú – Chủ tịch Công Đoàn Khoa MTB

Cùng các thầy cô là trưởng, phó các bộ môn, các thầy cô giáo là giáo viên phụ trách, cố vấn học tập các lớp Khóa 57 – Khoa Máy Tàu Biển và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của toàn thể các tân sinh viên K57 khoa Máy tàu biển.

Mở đầu buổi gặp mặt là một số ca khúc do các bạn sinh viên trình bày:

Thay mặt BCH Liên chi đoàn Khoa Máy tàu biển, thầy Vũ Đức Anh - Bí thư liên chi có lời phát biểu chào đón các tân sinh viên, giới thiệu về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức và hoạt động của Khoa:

Tiếp theo chương trình, thầy PGS.TS. Nguyễn Huy Hào - phó trưởng khoa phụ trách công tác sinh viên lên phân công giáo viên phụ trách, cố vấn học tập và ban cán sự các lớp K57:

Đến với buổi gặp mặt, thầy TS. Mtr. Nguyễn Trí Minh - trưởng khoa Máy tàu biển có đôi lời căn dặn và giao lưu với các tân sinh viên. Bài nói chuyện của thầy thực sự cuốn hút và đan xen là những tràng pháo tay hưởng ứng của các bạn tân sinh viên:

Buổi gặp mặt kết thúc với nụ cười rạng rỡ trên môi tất cả các bạn tân sinh viên, ai nấy đều hiểu mình cần làm gì trong thời gian sắp tới để xứng đáng với sự mong đợi của gia đình và các thầy cô.

Anh Vũ