Bộ môn Tự động thủy khí nhận sách tài trợ bởi công ty SMC Việt Nam

Thứ 6 ngày 13 tháng 10 năm 2017, tại văn phòng bộ môn Tự động thủy khí – Khoa Máy tàu biển – Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, bộ môn Tự động thủy khí tổ chức Lễ nhận sách được tài trợ bởi công ty SMC Việt Nam. Đến dự với buổi lễ có ông Nguyễn Văn Trung – đại diện công ty SMC Việt Nam chi nhánh Hải Phòng, về phía khoa Máy tàu biển có thầy TS. Nguyễn Trí Minh – Trưởng khoa Máy tàu biển, PGS.TS Phạm Hữu Tân – Phó trưởng khoa Máy tàu biển, PGS.TS Trần Hồng Hà – Trưởng bộ môn Tự động thủy khí.
Công ty SMC Việt Nam tài trợ cho Bộ môn Tự động thủy khí 15 cuốn sách chuyên ngành thủy lực - khí nén, đây là những cuốn sách quý sẽ phục vụ cho công tác đào tạo cũng như NCKH của thầy và trò khoa Máy tàu biển nói chung cũng như cho thầy và trò chuyên ngành Máy và tự động công nghiệp nói riêng.
Thay mặt khoa Máy tàu biển, TS. Nguyễn Trí Minh – trưởng khoa Máy tàu biển cám ơn sự quan tâm giúp đỡ của công ty SMC Việt Nam và mong sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của quý công ty trong thời gian tới.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Thảo luận giữa công ty SMC Việt Nam và bộ môn Tự động thủy khí

PGS.TS Phạm Hữu Tân thay mặt bộ môn nhận sách từ công ty SMC Việt Nam

TS. Nguyễn Trí Minh – Trưởng khoa Máy tàu biển cám ơn công ty SMC Việt Nam

Chụp ảnh lưu niệm giữa công ty SMC và bộ môn