Bộ môn Máy & Tự động công nghiệp cùng sinh viên ngành MCN thăm và làm việc với công ty OMRON Việt Nam

Nhằm giúp sinh viên khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm, ngày 3/10/2020 Bộ môn Tự động thủy khí – khoa Máy tàu biển cùng sinh viên ngành Máy và Tự động Công nghiệp đã đến thăm và làm việc với công ty OMRON Việt Nam chi nhánh Hà Nội. Đại diện công ty OMRON Việt Nam chi nhánh Hà Nội chào đón Đoàn đến thăm công ty và giới thiệu tổng quan với Đoàn về công ty OMRON Việt Nam.

Thầy trò ngành MCN thực hành với một số loại rô bốt công nghiệp tại công ty OMRON

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin, tìm kiếm cơ hội hợp tác trong việc đào tạo và thực hành chuyên ngành rô bốt công nghiệp; trao đổi nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực rô bốt công nghiệp. Cụ thể, công ty OMRON Việt Nam sẽ tư vấn, hỗ trợ cho Bộ môn Tự động thủy khí – khoa Máy tàu biển xậy dựng danh mục thiết bị phù hợp với sản xuất theo yêu cầu của thực tế đồng thời tiếp nhận sinh viên đến thực tập tốt nghiệp tại công ty. Bộ môn Tự động thủy khí – khoa Máy tàu biển cung cấp đội ngũ lao động có tay nghề cao cho công ty. Lãnh đạo hai bên đều bày tỏ mong muốn phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài và giao cho các đơn vị có liên quan nghiên cứu, xây dựng chương trình hợp tác và sẽ trao đổi chi tiết về hoạt động này trong cuộc gặp tiếp theo.

Thầy trò ngành MCN chụp ảnh lưu niệm với đại diện công ty OMRON

Kết thúc buổi làm việc, công ty OMRON Việt Nam cùng với thầy và trò Bộ môn Tự động thủy khí thăm quan cơ sở vật chất cũng như hoạt động của một số trang thiết bị tại công ty.

NTA