Lễ kết nạp đảng viên mới - Đảng bộ Khoa Máy tàu biển

Ngày 11/01/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Đảng bộ khoa Máy. Đợt này Đảng bộ khoa Máy tàu biển kết nạp 03 quần chúng ưu tú, và đều là những sinh viên xuất sắc của Khoa Máy tàu biển.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí  Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của đồng chí Nguyễn Trí Minh - Bí thư Đảng bộ Khoa Máy Tàu Biển và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, những quần chúng ưu tú không chỉ có thành tích học tập tốt, hoạt động đoàn năng nổ nhiệt tình và còn có tư cách đạo đức tốt, luôn cố gắng hết mình trong học tập và rèn luyện, tạo được niềm tin với thầy cô, bạn bè.
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.
Sau khi trao quyết định cho các đồng chí đảng viên mới, đồng chí bí thư chi bộ đã phân công các đồng chí Đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi sát sao, động viên, định hướng cho các đảng viên mới trong vòng 12 tháng trước khí xét chính thức cho các đảng viên dự bị.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp.


Đồng chí Lương Duy Đông
Bí thư chi bộ Khai thác Máy tàu biển đọc quyết định Công nhận Đảng viên mới

Đảng viên mới tuyên thệ trước Đảng kỳ.

Đảng viên mới chụp ảnh kỷ niệm với đồng chí Bí thư Đảng bộ Khoa Máy tàu biển

Đảng viên mới chụp ảnh kỷ niệm với các đảng viên trong chi bộ

 

LDĐ