Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa Máy tàu biển năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 01/09/2016, tại phòng Hội thảo quốc tế số 1 của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Khoa Máy tàu biển đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2016 - 2017.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng ThS. Đặng Khánh Ngọc  Phó Chủ tịch Công đoàn Trường. Về phía Khoa Máy tàu biển có TS. Nguyễn Trí Minh  UVTV Đảng ủy Trường, Trưởng Khoa Máy tàu biển; ThS. Bùi Quốc Tú – UVBCH Đảng bộ Khoa, Chủ tịch Công đoàn Khoa, cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Khoa Máy tàu biển hiện đang công tác tại Khoa.

Hội nghị đã được nghe các Báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017; Báo cáo về công tác tài chính và tình hình thu  – chi sử dụng Quỹ công đoàn của Khoa nhằm đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học. Các báo cáo tham luận tại Hội nghị và các ý kiến thảo luận đều tập trung vào các nhóm giải pháp cũng như các ưu, nhược điểm đã được nêu ra trong bản báo cáo của thầy Trưởng Khoa.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Phạm Xuân Dương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao những thành tích đạt được của Khoa Máy tàu biển, đồng thời chỉ ra những điểm còn hạn chế cần phải khắc phục. Bên cạnh đó, thầy Phó Hiệu trưởng cũng đã có những chỉ đạo chiến lược cho sự phát triển của Khoa Máy tàu biển.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi đón chào năm học mới, với niềm tin về tương lai phát triển của Trường đại học Hàng hải Việt Nam và Khoa Máy tàu biển.

Một số hình ảnh của Hội nghị: