Chung kết hội thi “Sáng tạo website” năm 2017

Ngày 30/01/2018, cùng với 07 các Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường, Khoa Máy tàu biển đã tham gia Chung kết hội thi “Sáng tạo website” năm 2017 do công đoàn trường tổ chức phát động.
Tất cả 8 đội tham gia cuộc thi này đều là những thành phần ưu tú nhất đã xuất sắc vượt qua vòng loại. Mỗi website của các thành phần dự thi đều đã chỉnh sửa, bổ sung theo như các góp ý của ban giám khảo từ ngoài vòng loại. Ban biên tập của các đội đều nỗ lực hết mình, cho đến ngày hôm nay website của các đội đều có sự thay đổi tích cực cả về mặt hình thức và nội dung.
Trước khi cuộc thi bắt đầu, ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm, ghi nhận những cố gắng to lớn của Ban chủ nhiệm Khoa, ban biên tập trong việc sáng tạo và quản lý website của Khoa mình.

Hình 1. Tất cả các đội dự thi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Mỗi đội tham gia sẽ có 10 phút để trình bày về cơ cấu tổ chức của Khoa và nội dung chính của website khoa mình. Sau đó là những câu hỏi và góp ý của ban giám khảo cũng như các thầy cô có mặt tại hội thi nhằm nêu bật được điểm mạnh, điểm yếu của website mỗi Khoa.

Hình 2. Khoa Máy tàu biển trình bày phần giới thiệu về website Khoa

Cuộc thi kết thúc với giải Nhất thuộc về website của 2 đơn vị là Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Lý luận chính trị. Website của Khoa Máy đạt giải khuyến khích thể hiện sự cố gắng hết mình của Ban chủ nhiệm Khoa và Ban biên tập.

Hình 3. Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Cuộc thi đã diễn ra thành công rực rỡ và mỗi đội đều có được không chỉ là giải thưởng của Nhà trường mà còn là các ý kiến đóng góp quý báu nhằm giúp phát triển website Khoa ngày càng sinh động, hữu ích, phục vụ công tác đào tạo, tuyển sinh và quảng bá hình ảnh của Khoa Máy tàu biển cũng như trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

LDĐ