Lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

KHOA MÁY TÀU BIỂN

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Cùng chung niềm vui hân hoan chào đón ngày nhà giáo Việt Nam trên khắp đất nước, vào ngày 20 tháng 11 năm 2016, Khoa Máy tàu biển, trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ chào mừng ngày hội  tri ân Thầy Cô.

Buổi lễ được tổ chức tại phòng hội thảo, nhà A3 của Khoa Máy tàu biển với sự góp mặt của đông đủ của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong Khoa.

Về phía nhà trường, Khoa Máy tàu biển được vinh dự đón NGND. GS. TS Lương Công Nhớ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

 

Ảnh 1. NGND. GS. TS Lương Công Nhớ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng khoa Máy tàu biển nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Trong ngày vui lớn này, Khoa đã được đón tiếp các thế hệ thầy cô giáo từng công tác tại Khoa nay đã nghỉ hưu.

 

Ảnh 2: Ban chủ nhiệm Khoa chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy giáo đã nghỉ hưu

 

Đặc biệt đến với buổi lễ có sự góp mặt của GS. TSKH Trần Văn Nhung là Tổng thư ký Hội Đồng chức danh Giáo sư Nhà nước.

Ảnh 3. GS. TSKH Trần Văn Nhung, Tổng thư ký Hội Đồng chức danh Giáo sư Nhà nước đã đến chúc mừng Khoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Nhân dịp 20/11, một Nhà giáo của Khoa đã được Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm Phó giáo sư, đó là thầy giáo Trương Văn Đạo.

Ngoài ra, không thể không kể đến sự nhiệt tình của các cựu sinh viên, trong đó có các cựu sinh viên khóa 1 cũng đến chúc mừng Khoa nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Ảnh 4. Ban chủ nhiệm Khoa chụp ảnh lưu niệm cùng các cựu sinh viên khóa 1

 

Ảnh 5. Các sinh viên của Khoa Máy tàu biển chúc mừng Khoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm vui và hân hoan của tất cả các thầy và trò Khoa Máy tàu biển.

Kính chúc tất cả các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, luôn là tấm gương sáng để dẫn lối cho các em sinh viên trên con đường tiến tới thành công trong cuộc sống!

 

 L.D.D